Nên Mua Cột Cờ Inox Như Thế Nào Đạt Tiêu Chuẩn

Nên Mua Cột Cờ Inox Như Thế Nào Đạt Tiêu Chuẩn?

- Cột Cờ Inox 304 dùng ngoài trời nên được tính toán và thiết kế khác với cột cờ dung trong văn phòng. Sản phẩm cột cờ inox 304 dùng ngoài trời của TinTa được sản xuất từ vật tư inox và các phụ kiện nhập ngoại. Ống Inox Ấn Độ, Nhật, Đức... là loại ống inox vượt trên tiêu chuẩn qui định về thành phần chống rỉ gỉ sét, để cho thành phẩm cột cờ inox cao cấp hiện tại Inox TinTa đang cung cấp sản phẩm "cột cờ inox không có dây". Sản phẩm này cao cấp hơn hẳn những dòng cột cờ inox có day kéo cờ thông thường.

Xem tại chi tiết cột cờ inox không có dây của TinTa :

- Cột Cờ Inox 304 dùng trong văn phòng. Sản phẩm cột cờ inox văn phòng tuy không chịu nắng mưa và tác động nhiều của gió bão, thời tiết, nhưng là sản phẩm hiện hiện ngay trước mắt, rất gần nằm ở những vị trí trang trọng nên đòi hỏi các chi tiết thẫm mỹ cao.

- Cột Cờ Inox mà vàng đặt trên bàn làm việc hoặc trong các sự kiện.

Tỷ mỹ đến từng chi tiết để khi khách hàng đến văn phòng hay các sự kiện với các quan khách, thì ấn tượng nhất vẫn với lá cờ treo trên những cột cờ inox rất VIP, cột cờ inox mạ vàng, cột cờ inox vàng long lanh đến từng chi tiết, hoặc là cột cờ inox sáng bóng long lanh của TinTa luôn làm khách hàng hài lòng.

Xem chi tiết cột cờ inox tại www.cotcoinox.vnwww.cotco.vn

Comments