Chi Tiết Cột Cờ Inox

Chi Tiết Cột Cờ Inox, Chi Tiết Cột Cờ Inox 304, Chi Tiết Cột Cờ Inox TinTa.

Nên Mua Cột Cờ Inox Như Thế Nào Đạt Chuẩn?

Cột Cờ Inox: Cột Cờ Inox Đạt Tiêu Chuẩn? Bạn đã từng nghe về tiêu chuẩn của cột cờ Inox TInTa. Đó là tiêu chuẩn tính trển thiết kế theo tính toán của các kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp để tính toán được tác động của gió theo mỗi vùng mien, tác động của lá cờ lên day và thân cột cờ. Từ đó tính được một chuẩn phù hợp và giá thành rẻ nhất.

 

Cột Cờ Inox TinTa được sản xuất như thế nào?

Cột Cờ Inox TinTa được sản xuất từ vật liệu ống inox được lựa chọn rất kỹ. Hiện tại Inox TinTa sản xuất và cung cấp nhiều loại sản phẩm cột cờ inox khác nhau như:

- Cột Cờ Inox 304 dùng ngoài trời.

- Cột Cờ Inox 304 dùng trong văn phòng. Sản phẩm cột

- Cột Cờ Inox mà vàng đặt trên bàn làm việc hoặc trong các sự kiện.

Xem thêm tại đây:


Khi Nào Thì Bạn Cần Đặt Mua Cột Cờ Inox TinTa ?

Cột Cờ Inox: Thường khi cần mua cột cờ thì khách hàng lên google tìm kiếm từ khóa Cột Cờ Inox TInTa, hoặc nhờ bạn bè giới thiệu một nơi nào đó thật uy tín để đặt mua. Nhưng sản phẩm cột cờ inox không như các sản phẩm thông thường khác bởi trước khi mua cần phải đặt hàng vài ngày. Với thiết kế mỗi địa điểm, khuôn viên lắp đặt cột cờ khác nhau nên Công Ty Inox TinTa thường tư vấn cho khách hàng kích thước chiều cao của cột cờ sao cho phù hợp với khuôn viên. Từ đó cột cờ inox ít được làm sẵn mà phải đặt hàng trước vài ngày.

Cột Cờ Inox TinTa là Gì?

Cột Cờ Inox: Như ngay chủ đề mà bạn đang quan tâm đã có tên gọi là Cột Cờ Inox. Cột Cờ được làm từ các vật lieu inox nên có tên gọi là Cột Cờ Inox. Nếu dùng vật liêu là inox 201 để gia công sản xuất cột cờ thì sản phẩm sẽ có tên gọi là Cột Cờ Inox 201. Nhưng nếu ta dùng vật liêu là inox304 để gia công sản xuất cột cờ thì sản phẩm sẽ có tên gọi là Cột Cờ Inox 304. Ngoài ra có một dòng inox cao cấp rất ít được sử dung làm cột cờ do giá thành vật tư qua cao đó là inox 316. Nhưng nếu chúng ta vẫn dùng vật liêu là inox 316 để gia công sản xuất cột cờ thì sản phẩm cột cờ sẽ có tên gọi là Cột Cờ Inox 316.

Cột Cờ Inox TinTa; Vậy Cột Cờ Inox TinTa là do Công ty Cổ Phần Inox TinTa sản xuất gia công, thi công lắp đặt nên có tên là Cột Cờ Inox TinTa.

 

Cột Cờ Inox TinTa Hiện nay có 2 mẫu chính.

Cột Cờ Inox Dây Ẩn Bên Trong. Là loại cột cờ inox được thiết kế dây ẩn bên trong thân cột cờ và dùng tay quay với ròng rọc để quay dây kéo cờ ẩn giữa tim cột. Cũng có thể dùng bộ quay giây bằng điện Ăc Quy. Với dòng sản phẩm cột cờ inox cao cấp inox thì đầu tay treo cờ sẽ xoay 360 độ theo hướng gió rất vip. Gió thổi lá cờ bay hướng nào thì tay treo cờ sẽ tự động xoay theo hướng đó và không bao giờ lá cờ bị vướng vào cột nên khi nào thấy lá cờ cũng bay rộng mênh mang.

Cột Cờ Inox Dây Nằm Bên Ngoài Như Thông Thường. Đây là loại cột cờ Inox có dây treo lá cờ bên ngoài như thông thường. Lá cờ và tay treo cờ cố định về một phía và luôn như vậy. Thiết kế cột cờ này có dây treo cờ bên ngoài thân cột cờ nên chi phí cũng rẻ hơn loại cột cờ có thiết kế dây treo cờ nằm bên trong

Tại Sao Bạn Nên Mua Cột Cờ Inox TinTa?

Cột Cờ Inox TinTa! Sản Phẩm Cột Cờ Inox TinTa chuyên nghiêp với hơn 20 năm những kỹ sư thiết kế chuyên sâu, mẫu mã đa dạng, Dây treo cờ có thể bên trong thân cột hoặc dây treo cờ bên ngoài thân cột cờ. Tiện dụng khi kéo cờ và giá thành phù hợp.

Công Cổ Phần Inox TinTa Việt Nam là đối tác của Văn Phòng Quốc Hội, Cung cấp các sản phẩm cột cờ Inox cho Văn Phòng Quốc Hội phục vụ các sự kiện quan trọng trong nước và Quốc Tế.

Sản Phẩm Cột Cờ Inox TinTa đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, Phục vụ khách hàng trong nước và xuất khẩu đến các nước trên thế giới.

Sản Phẩm Cột Cờ Inox TinTa được bảo hành miễn phí 10 năm (Mười năm bảo hành miễn phí)

Cột Cờ Inox TinTa được Bán Ở Đâu?

Khi Quý Khách Có Nhu Cầu Về Sản Phẩm Cột Cờ Inox TinTa, Cột Cờ Inox 304, Cột Cờ Inox …

Xin Đừng Ngần Ngại Gọi Ngay Số: 028.66736186 – 0987636779

Công Cổ Phần Inox TinTa Việt Nam

Comments